Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú Celadon - dịch vụ Nhật cho khách hàng Việt

  Được hình thành từ năm 1758 tại Nhật Bản, AEON hiện nay là nhà bán lẻ lớn thứ 20 trên thế giới với 180 công ty con và công ty cổ phần trên toàn cầu. Tập đoàn hy vọng sẽ vươn lên nằm trong nhóm 10 tập đoàn bán lẻ hàng đầu trong tương lai không xa.

 

Tập đoàn sở hữu hàng hóa cập nhật và cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu, phong cách chuyên nghiệp từ cách bố trí hài hòa, hợp lý đến thái độ phục vụ nhiệt tình.Không dừng lại ở đó, danh tiếng của AEON còn được khẳng định ở chất lượng và tầm vóc của từng hạng mục đầu tư. Tiêu chí chọn lựa điểm đến đầu tư của AEON rất khắt khe nhằm đảm bảo mang đến các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế: vị trí đắc địa, cộng đồng phát triển, giao thương thuận lợi.

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2012, trong Lễ Công Bố Chính Thức của dự án Celadon City, nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác giữa AEON và công ty TTJSC – chủ đầu tư dự án Celadon City cũng đã diễn ra. Theo đó, AEON đầu tư, quản lý trung tâm thương mại – mua sắm rộng 3,51 ha tại Celadon City.

Trung tâm có tên là Aeon Mall Tân Phú Celadon nằm cách trung tâm TP 9km. Đây là địa điểm có số lượng dân cư 1,4 triệu người và là khu vực phát triển trong tương lai. Được xây dựng trên diện tích đất 35.120 m2, tổng diện tích sàn 77.000 m2, có khoảng 130 cửa hàng bày bán sản phẩm trong đó 1/3 dành cho các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, 1/3 dành cho các thương hiệu của Nhật Bản và 1/3 còn lại dành cho các doanh nghiệp khác trên thế giới. Tại đây cũng có bãi đỗ xe với sức chứa hơn 4500 xe.

Aeon Mall Tân Phú Celadon là khu phức hợp mua sắm và giải trí toàn diện

Nhiều TTTM đa phần tập trung vào mua sắm, nếu có thêm dịch vụ giải trí cũng chỉ quy mô nhỏ và chưa đa dạng. Việc áp dụng mô hình mới “khu phức hợp mua sắm và giải trí” với các dịch vụ dành cho khách hàng mọi lứa tuổi là “thỏi nam châm” thu hút khách cho Aeon Mall. Ở những TTTM khác, khách hàng có thể bỏ ra nửa ngày cho việc mua sắm thì ở Aeon Mall, đầy đủ dịch vụ cho một ngày dài của gia đình bao gồm khu vui chơi cho bé, giải trí cho teen, ăn uống cho ba, mua sắm cho mẹ và cả ghế nghỉ chân thư giãn cho ông bà. Đối tượng gia đình trẻ là xu hướng khách hàng tiềm năng của Aeon Mall.

 

 

Dịch vụ ăn uống giải trí của Aeon Mall.

Aeon Mall chọn lựa và đầu tư, đa dạng hóa các loại hình ẩm thực, vui chơi- giải trí. Cụm rạp chiếu phim CGV được đánh giá chất lượng chuẩn trong hệ thống CGV Việt Nam, khu vui chơi trẻ em Tinitown được đầu tư đầy đủ trang thiết bị của hệ thống Tiniworld. Hàng loạt tên tuổi các nhà hàng nổi tiếng như Marukame Udon, Uratei BBQ Restaurant , KFC, Nijyumaru Restaurant, Sushi King… góp mặt trong chuỗi cửa hàng của Aeon Mall.

 

 

Bài viết khác

Celadon Sports and Resort Club - khu phức hợp đẳng cấp 5 sao lớn nhất Việt Nam

31

10/2017

Celadon Sports and Resort Club - khu phức hợp đẳng cấp 5 sao lớn nhất Việt Nam

  Celadon Sports & Resort Club là khu phức hợp thể thao lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích hơn 5.4 ha nằm trên trục đường..

Chuỗi hệ thống giáo dục toàn diện chuẩn quốc tế

31

10/2017

Chuỗi hệ thống giáo dục toàn diện chuẩn quốc tế

  Tại Celadon City, chúng tôi không chỉ mong muốn gia đình bạn có một Môi trường sống lành mạnh, văn minh mà còn phải có..

Làng Văn Hóa Sài Gòn - Tinh túy Văn Hóa Việt

31

10/2017

Làng Văn Hóa Sài Gòn - Tinh túy Văn Hóa Việt

  Với tâm huyết tạo dựng một điểm đến giao lưu văn hóa và giải trí mang bản sắc thuần Việt, Làng Văn Hóa Sài Gòn tại..